ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีมีน (15 มี.ค. – 14 เม.ย.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>

ราศีมีน (15 มี.ค. – 14 เม.ย.)

        คนโสดจะพบรัก พบผู้พึงใจที่มีฐานะดีกว่า ถ้ามีคู่รักแล้ว กับคนรักอาจต้องใช้ความอดทนหน่อยในช่วงนี้ เพราะเขาจะงอนเราแบบไร้เหตุผลบ่อยเหลือเกิน ถ้ายังไม่ได้แต่งงานกันก็จะได้แต่งงานแบบสายฟ้าแลบ หรือมีเพศสัมพันธ์กันแบบไม่ได้เตรียมตัวแต่โอกาสเปิดให้

        ถ้าแต่งงานแล้วให้ระวังจะมีปัญหาเรื่องมือที่สามเคลียร์ยากด้วย อาจได้รักกับคนท่านที่ดี มีตำแหน่งฐานะ การงานต้องอาศัยคนอื่นมากขึ้น ส่วนท่านที่ทำงานแบบฉายเดี่ยวอาจมีอุปสรรค ทำไม่ได้แล้วยังจะเจอกับงานที่เร่งด่วน ต้องแข่งขันกับเวลาจนเครียดมาก ต้องยุ่งกับเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ ต้องใช้เวลาแก้ไขอยู่นานจนกลับบ้านมืดค่ำ

        จะได้รับการผ่อนผัน ประนีประนอมจากเจ้าหนี้ หากมีลูกหนี้จะตามหนี้ได้ง่ายขึ้น พัวพันเรื่องเครดิตหนี้สิน มีการติดต่อที่น่าพอใจเกี่ยวกับการเงินเข้ามา มีแนวโน้มต้องลงนามทำสัญญาในเรื่องดังกล่าว ผมตอบแทนการลงทุน ลงแรงเป็นทุกขลาภ ท่านต้องเหน็ดเหนื่อยจึงจะได้มา อาจได้ของเก่ามือสอง อาจได้ครอบครองคนที่เป็นม่าย

        ระวังของมีค่าจะชำรุดเสียหาย แต่ถ้าเข้าวัดเข้าวา เข้าศาสนสถานจะได้ของดีมีค่า

        การเงินยังต้องจ่ายเผื่อคนในครอบครัวเป็นจำนวนมาก

        ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ประเภทเฉี่ยวชน อุบัติเหตุพลัดตกจากที่สูงทำให้ฟกช้ำเขียว

        สุขภาพจะค่อนข้างแย่ลง โรคภัยไข้เจ็บรุมเร้ากำเริบ อาหารการกินต้องระวังให้มาก อาจมีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ รู้สึกไม่สบายตัวไปตลอดวัน อาจถึงขั้นเป็นลม ช่วงนี้ขอให้ระวังสุขภาพของตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ต้องไปพบหมอ หรือต้องผ่าตัดโรคประจำตัว


 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ