ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ. – 14 มี.ค.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ. – 14 มี.ค.)

        ท่านจะมีมิตรใหม่มากหน้าหลายตาเข้ามาพัวพันให้คบหาสมาคมด้วย มีหลายหน้าหลายตาจนท่านสับสนจำชื่อแทบไม่ได้ จะคบหาใครก็ไม่มีใครรังเกียจทั้งท่านที่เป็นหญิงและชาย หากท่านเป็นโสด ก็มีช่องทางและโอกาสเลือกเพื่อนใหม่เหล่านี้ไว้เป็นคู่รัก เพราะคนที่เข้ามาในระยะนี้ล้วนแต่เป็นคนดี เชื่อถือได้แทบทั้งสิ้น แต่ต้องระวังจิตใจจะไม่มั่นคงเมื่อมีคนใหม่ที่ถูกตาต้องใจเข้ามาเกี่ยวข้องอีก ซึ่งอาจเป็นในระยะเวลาต่อไป

        กิจกรรมที่ต้องใช้ปัญญา เหตุผลมีเข้ามามากมาย แต่คนในที่มักขัดคอให้หัวเสียต้องขัดแย้งโต้เถียงกับท่านกว่าจะได้ข้อสรุป งานที่ต้องการความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการหลบมุม สร้างสรรค์ผลงานที่ต้องใช้สมอง ใช้ความคิด จินตนาการ ข้อมูลข่าวสารอยู่ในสภาพที่ต้องใช้สมอง ต้องกลั่นกรองก่อนมั่นใจเชื่อข่าวลือ ข่าวลวงอาจมีเข้ามามากมายจนท่านงง ไม่รู้จะเชื่อใครดี

        ท่านยังคงมีทางหาเงินได้ และยังคงต้องระวังเรื่องเอกสารการลงลายมือชื่อในเอกสารการเงิน เอกสารสัญญา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะทำขึ้นในอาทิตย์นี้ ต้องระวังรอบคอบให้มาก ทั้งยังต้องระวังการถูกฉ้อโกง หรือเอารัดเอาเปรียบทางการเงิน หรือทรัพย์สินอยู่ด้วย ที่สำคัญคือ การพนันทุกประเภท ทุกระดับ ไม่ถูกโฉลกกับท่าน หลีกเลี่ยงก่อนจะดีกว่า

        ระวังจะมีผู้ใส่ร้ายป้ายสีในเรื่องที่รุนแรงเสียด้วย ญาติพี่น้องในบ้านในครอบครัวจะเจ็บป่วย หรือมีเหตุบาดหมางกัน โดยเฉพาะกับญาติที่อ่อนวัยหรืออ่อนศักดิ์กว่า

        การงานจะมีอุบัติเหตุทำให้ลูกน้อง บริวาร หรือคนงาน ได้รับบาดเจ็บหรือมีภัย ในด้านสุขภาพขอให้สนใจเรื่องของเชื่อโรคที่มากับอาหารและน้ำต่างๆ หรือโรคที่มีสัตว์เล็กเป็นพาหะ เช่น ยุง แมลงวัน แมลงหวี่ จะทำให้เกิดอาการป่วยรุนแรงได้


 ข่าวล่าสุด
 
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: 689p
No. 550 / เวลาโพส : วันที่ 9 สิงหาคม , 2014 : 14:22:33
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: ฐิติมา
No. 541 / เวลาโพส : วันที่ 19 กรกฎาคม , 2014 : 16:46:20
จริงหรือก๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ