ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีมังกร (15 ม.ค. – 14 ก.พ.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 14 ก.พ.)

        ไม่ค่อยขาดแคลนในเรื่องรักใคร่ แต่เป็นรักที่ฉาบฉวยลุ่มหลงไปชั่วขณะ มีคนสวย มีเสน่ห์เข้ามาใกล้ชิดท่านหลายคน ท่านที่ยังโสด จิตใจจะสดชื่นรื่นรมย์กว่าแต่ก่อน พบคนถูกชะตา จะทำความรู้จักผูกสัมพันธ์ก็ย่อมได้ แต่ก็เป็นเรื่องอลวนอลเวงมากกว่าความสุขสดชื่นของความรักอันแท้จริง ท่านที่มีครอบครัวมาแล้ว คนรักคนรู้ใจ คู่ใจที่เคยมีมาแต่ก่อนจะคืนกลับเข้ามาประชิตติดพันท่านอีก สัปดาห์หน้าและต่อไปเรื่องรักจะยุ่งกว่านี้ ขอให้คอยติดตามอ่าน

        งานราชการ งานที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาล วงการเมืองการปกครอง องค์กรของรัฐ รัฐวิสาหกิจ จะเป็นกิจกรรมงานที่ท่านต้องทำหรือเกี่ยวข้อง เพื่อนที่เป็นทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ของรัฐ หรือของภาครัฐ หรือเป็นช่างเครื่องยนต์ กลไก วิศวกร นักกีฬา จะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลการทำงานของท่าน

        ลาภผลของท่านค่อนข้างไปในทางแจ่มใส มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ส่งเสริมให้รับภาระงาน ซึ่งมีผลประโยชน์เป็นจำนวนมาก รับมาอย่างไม่คาดฝัน ผลประโยชน์รายได้ยังคล่อง งานวิทยาการ งานการค้าเป็นไปได้ดี ปรากฏผลประโยชน์เป็นเงินทองจากผลงานดังกล่าว

        มิตรภาพหรือคู่รัก คู่ครอง แม้แต่คู่ลับก็เข้ามามีบทบาทช่วยสนับสนุนเป็นช่วงเวลาที่ผลประโยชน์เกิดมาง่ายๆ ท่านมีเกณฑ์ได้รับของขวัญ ของกำนันเป็นที่ถูกใจ

        ภัยคุกคามของท่านในระยะนี้ เป็นความเดือดร้อนเพราะการกระทำของคนชั้นต่ำ คนชั่ว ศัตรูจ้องทำลาย หรือทำร้ายท่าน โดยการกระทำที่ไม่เปิดเผย ท่านจึงไม่ควรไปไหนมาไหนคนเดียวยามค่ำคืนดึกดื่น จะพบโจรผู้ร้ายหรือมิจฉาชีพ การเดินทางทางน้ำมักไม่ปลอดภัย ยิ่งถ้าเกิดฝนตก น้ำนอง ยิ่งไม่ปลอดภัยยิ่งขึ้น


 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ