ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีธนู (15 ธ.ค. – 14 ม.ค.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>

ราศีธนู (15 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

        ความรักที่มีต่อกันแล้วเข้าใจกันดี ไม่มีอุปสรรคแม้ว่าฝ่ายหนึ่งจะลำบากจน ฝ่ายหนึ่งมั่งมี ก็ไม่มีเหตุให้เกิดความยุ่งยากถึงกับแตกร้าวข้อสำคัญขอให้คนรักนับถือและไว้เนื้อเชื่อใจได้ ผู้ใหญ่ก็เมตตาช่วยจัดงานสมรสให้อย่างสมหน้าสมตา จะทอดสนิทสร้างความสัมพันธ์กับใครในระยะนี้ก็ทำได้ง่าย ถ้ามีคนรักที่เพิ่งจากไปจะกลับมาและจะรักกันดุจเดิม ถ้าท่านต้องการเช่นนั้น

        งานที่จำเป็นต้องเข้มงวดกวดขัน ระวังความใจอ่อนหรือไม่กระตือรือร้นเท่าที่ควรเอาไว้ให้ดี งานค่อนข้างหนักและมีงานเข้ามามากในด้านปริมาณและคุณภาพ ถ้าชอบงานอดิเรกจะได้ผลดีมาก ท่านจะปรับปรุงเอาเทคโนโลยี หรือเครื่องมือทุนแรงที่ทันสมันมาใช้งานที่จะช่วยให้งานพัฒนาได้ดีขึ้น รวดเร็วขึ้นอีกระดับหนึ่ง

        สภาพแวดล้อมของท่านโดยเฉพาะด้านการงาน จะเริ่มเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงจะมีการริเริ่มงานใหม่ๆ ที่มักเกี่ยวเนื่องกับงานเดิม เช่น เป็นเจ้าของร้านทำผม ก็คิดจะขยายงานไปทำกิจการร้านตัดเย็บเสื้อผ้า แต่ไม่เลิกทำผม เป็นต้น

        ควรระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดร้อนในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ท่านที่มีพนักงานการเงินเป็นคนต่างเพศให้ระวังเป็นพิเศษไม่ควรไว้ใจใครในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง เช่น หลงใหลไว้วางใจให้ยืมให้กู้โดยปราศจากสิ่งค้ำประกัน หรือคนต่างเพศเข้ามาใช้เสน่ห์ยั่วยวนปลอกลอกเอาทรัพย์ของท่าน หรือถูกหลอกให้หลงผิดพลาดในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง หรือหวังรวยโลภมากลงทุนด้วยความประมาท ทำให้เกิดการ โลภมากลาภหาย

        ท่านจะเป็นหวัดง่าย หัวไหล่ชนกับของแข็งหรือแหลมคม ถ้ามีอาการเจ็บไหล่บ่อยๆ โดยไม่ทราบสาเหตุ ควรรีบไปพบแพทย์ การเจ็บป่วยหนักๆ หรืออุบัติเหตุรุนแรงจะไม่เกิดแก่ท่าน

        แต่ตามหลักการอ่านคำทำนายทางนิตยสารควรระวังไว้ข้อหนึ่งก็คือ อย่าประมาท


 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ