ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีพิจิก (15 พ.ย. – 14 ธ.ค.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>

ราศีพิจิก (15 พ.ย. – 14 ธ.ค.)

        มีบุคลิกดี มีเสน่ห์เข้ามาติดพันสมาคม เพื่อนใกล้ชิดอาจเริ่มแสดงกิริยาแปลกๆ ที่เกินจากความสัมพันธ์ฉันเพื่อนเช่นที่เคยเป็นมา ขอให้จับตาดูให้ดีๆ จนแน่ใจก่อนมอบกายใจให้เพื่อนไป อย่างไรก็ดีท่านกลับไม่รู้สึกพอใจความสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่นี้นัก สู้เป็นเพื่อนแท้กันไปดีกว่า ความสัมพันธ์กับญาติมิตรมักผันแปรจนท่านตามไม่ทัน อย่างไรก็ตาม ถ้าท่านมีคนรักอยู่แล้ว ความรักจะเป็นไปอย่างดี ถ้ามีคู่รักอ่อนวัยกว่า รักสดชื่นประทันใจ เดินทางไกลไปไหนก็ตาม แม้แต่ต่างประเทศจะมีรักรออยู่ที่ปลายทางเสมอ

        งานสำคัญมีอุปสรรคขัดข้องบ้างเล็กน้อย แต่ไม่เป็นเหตุให้หยุดยั้งและเปลี่ยนแปลงจุดมุ่งหมายเดิม ท่านมีขีดความสามารถ มีประสิทธิภาพพอที่จะรักษาคุณภาพของกิจกรรมในความรับผิดชอบได้อย่างครบถ้วน แต่ผลประโยชน์ตอบแทนถูกยับยั้งไว้ให้ล่าช้า โดยความไม่สงบของบ้านเมือง

        การเงินจะมีผลได้ผลดีจากหลักทรัพย์ที่อยู่อาศัย จะได้อย่างไม่คาดฝัน ญาติมิตรชั้นผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเป็นพิเศษ ครอบครัวเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงทางการเงินของท่าน มีสิทธิ์ได้ทองหยองเครื่องประดับจากญาติผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะมีโชคใหญ่เป็นมรดกอย่างไม่คาดฝัน ในด้านลบ ควรงดการให้กู้ยืมทั้งปวง ห้ามค้ำประกันทางการเงินให้แก่ผู้หนึ่งผู้ใด หากมีเจ้าหนนี้จะถูกเร่งรัดหนี้สินจนเคร่งเครียดถึงขั้นเจ็บป่วย ยิ้มไม่ออก

        สุขภาพ โรคร้ายเริ่มคุกคามท่าน อาการเครียดเรื้อรังเริ่มเข้ามาแล้วในระยะนี้ สาเหตุมักมาจากภาระหนี้สิน สุขภาพและการงาน โรคภัยนั้นให้ระวังโรคริดสีดวงทวาร มุตกิดระดูขาว ฝีในร่มฝ้าและโรคที่เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์


 ข่าวล่าสุด
 
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: จันเพ็ญ
No. 542 / เวลาโพส : วันที่ 19 กรกฎาคม , 2014 : 16:52:02
ไม่เจื้ออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ