ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีตุล (15 ต.ค. – 14 พ.ย.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>

ราศีตุล (15 ต.ค. – 14 พ.ย.)

        การที่ต้องทำงานเหมือนนกน้อยนินออกไปหากินจะเป็นโอกาสที่จะพบคู่ครองด้วย ความรักที่มีกำลังพัฒนาไปจนถึงจุดที่มีการวิวาห์ ท่านที่ยังโสด และอยู่อ้างว้างเดียวดาย มีเกณฑ์พบคนสูงวัยอาวุโสจำพวกตกพุ่มม่ายทั้งหลายเข้ามาเกี่ยวพัน จะเป็นม่ายแท้ ม่ายเทียม หรือม่ายชั่วคราวก็ตาม หากท่านจะรับรักก็ขอให้สืบเสาะประวัติให้ถ่องแท้เสียก่อน กิจกรรมหลักของท่านน่าจะเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสได้เกี่ยวข้องสัมผัสกับสื่อต่างๆ ต้องศึกษาหาความรู้ หรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมดังกล่าวมากเป็นพิเศษ บางท่านทำงานในหน้าที่ที่ปรึกษา ท่านมีดวงได้ง่าย เสียง่าย

        ท่านจะดำเนินชีวิตตลอดเดือดนี้อย่างสดชื่น กล้าทำงานงานโดยไม่หวั่น ไม่ย่อท้อต่อปัญหาและอุปสรรคใด จึงขอเตือนว่าเดือนนี้ อย่าใช้แรงงานส่วนเกินให้หมดไปโดยเปล่าประโยชน์

        การเงินโดยทั่วไปได้มาจากการใช้ปัญญา ความเฉลียวฉลาดช่วงนี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน รถยนต์ แต่เป็นจังหวะที่จะเกิดการผิดหวัง การสูญเสียไว้บ้าง

        สุขภาพของท่านให้ระวังโรคที่เกิดจากความเครียด หรือการพักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังอาการเริ่มต้นของโรคไตอักเสบ กระเพาะปัสสาวะพิการ ปัสสาวะไม่ออก นิ่ว ปวดเอว ปวดกระเบนเหน็บ ปวดหลัง ไตพิการ หากมีปรากฏขึ้นอย่าปล่อยทิ้งไว้จะลุกลามใหญ่โต ต้องรีบไปปรึกษาแพทย์

        ภัยคุกคาม เป็นช่วงที่ต้องระวังอันตรายจากไฟและอาวุธมากเป็นพิเศษ ระวังอันตรายจากอาวุธที่มิได้มีผู้จงใจทำร้าย อย่าเผลอไผลวางอาวุธไว้ไม่เป็นที่ ระวังเหยียบของมีคม จะทำให้ปืนลั่นและถูกลูกหลง


 ข่าวล่าสุด
 
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: โบ
No. 617 / เวลาโพส : วันที่ 28 มีนาคม , 2015 : 20:52:32
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: 4uydd
No. 603 / เวลาโพส : วันที่ 16 กุมภาพันธ์ , 2015 : 20:42:41
ยินดี
ยังไม่ได้อับภาพ
สมาชิกคุณ
ชื่อ: ส้ม
กระทู้ : 1
No. 572 / เวลาโพส : วันที่ 16 ตุลาคม , 2014 : 12:46:56
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ