ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีกันย์ (15 ก.ย. – 14 ต.ค.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>


ราศีกันย์ (15 ก.ย. – 14 ต.ค.)

        เพศตรงข้ามจะนำเรื่องยุ่งยากมาให้เดือดร้อน รำคาญความรักใคร่จะเป็นในรูปแบบความลุ่มหลง ใช้ความรู้สึก อารมณ์เป็นเครื่องตัดสินใจมากกว่าใช้เหตุผล อาจมีเพศสัมพันธ์ หรือความสัมพันธ์ที่เบากว่ากับผู้ที่อายุอ่อนกว่ามาก ผู้เยาว์ผู้อยู่ใต้ปกครองของท่านเอง เช่น ลูกน้อง บริวารเป็นต้น

        ท่านจะเดือดร้อนเพราะบริวาร คนอ่อนกว่า ผู้อยู่ใต้ปกครองและคนชราที่เป็นคนต่างเพศ อย่าเข้าไปยุ่งกับคนพวกนี้ได้ก็จะเป็นการดี ท่านจะรับปีใหม่โดยมีการเดินทาง ขณะนี้ท่านอาจอยู่ในระหว่างการเดินทางก็ได้ ระวังจะเกิดความเสียหาย หรือปัญหาขัดข้องหรือบางท่านอาจเกิดอุบัติเหตุในที่ทำงาน

        งานจะพาให้ท่านพัวพันติดต่อกับผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีปัญญาเฉลียวฉลาด เกี่ยวข้องกับศาสนา อุดมการณ์ ปรัชญา หรือนโยบาย มีโชคจากการอาสาการงาน การเก็งกำไร การกีฬา

        การเงินมีการกระเพื่อมรุนแรง หาเก่ง ใช้เก่ง ได้ง่าย เสียง่าย คนใกล้ชิด บริวารมักเข้ามามีบทบาททางด้านการเงิน บริวารประเภทบุตรหลานเยาวชน เด็กๆ จะนำลาภลอยที่ท่านไม่คาดฝันมาให้ หรือในทางกลับกัน ในบางท่าน บางดวงชะตาบุตรหลาน บริวาร ผู้เยาว์ จะเป็นเหตุให้เสียทรัพย์สิน เงินได้มากใช้มาก

        สุขภาพไม่สู้ดี อาจมีไข้ต่ำๆ ต้องระวังเรื่องบริโภค ระวังอาหารรสจัด บริโภคเนื้อสัตว์ที่มีก้างหรือกระดูกติดคออาจเป็นเรื่องใหญ่โตได้ หากป่วยช่วงนี้อาจต้องป่วยนานกว่าปกติ อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ มีบ้าง อาจถูกเสี้ยนหนามตำ มีดบาด ทำความสะอาดบ้าน ห้องน้ำ น้ำยาขัดห้องน้ำกระเซ็นถูกหน้าตาหรือเข้าปาก

 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ