ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีสิงห์ (15 ส.ค. – 14 ก.ย.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>

ราศีสิงห์ (15 ส.ค. – 14 ก.ย.)

        ความรักเป็นไปอย่างสุขสมหวัง ถ้าอยากจะมีความสุขมากๆ ก็ตั้งความหวังไว้มากๆ ก็จะได้สมหวัง มักจะมีคนที่เป็นม่ายเข้ามาติดพัน สอนให้ท่านร้องเพลงรักแม่ม่ายของยอดรัด สลักใจ

        งานที่ทำอยู่ค่อนข้างชะลอตัว ไม่ก้าวหน้าได้ดังใจนัก บางท่านทำงานดี แต่ไม่มีใครสนใจผลงานของท่าน ท่านไม่เหมาะที่จะปีนป่ายขึ้นไปทำงานในที่สูงๆ หรือในที่ที่คับแคบ แออัด อุดอู้

        ท่านจะช่วยเหลือผู้แข็งแรง แต่กลับอ่อนแอเพราะป่วยไม่ทางการก็ทางใจ เช่น เป็นครูสอนวิชาภาษาไทย แต่เพื่อนที่เป็นครูสอนวิชาสังคมศึกษาป่วยไข้ไม่สบาย ท่านก็เข้าสอนแทนเขา จนเขากลับคืนดีได้อย่างเดิมโดยไม่ได้รับแม้แต่คำขอบคุณสักคำ

        ท่านมีเงินจากของเก่าที่มีอยู่ ของโบราณ ของมือสอง รายจ่ายเข้ามามากมายกว่ารายรับ ระวังทองหยอง เครื่องเพชร เครื่องประดับจะสูญหายหรือมีตำหนิ อาจหลงลืมไว้ในที่ลีบตาคน ตามหาก็ไม่พบ ผลงานที่เคยเด่นจะหยุดชะงัก ถอยหลังเข้าคลอง ควรประคับประคองรายจ่ายไม่เกินดุลดีกว่าจะดิ้นรนเสี่ยงแบบไร้ทางสู้

        ระวังโรคตา โลหิต หัวใจ ปาดและฟัน หายใจไม่สะสวกรับสิ่งมีพิษ เช่น ยาฆ่าหนู ยาฆ่าแมลง สารผสมอาหาร ผงชูรส ก้อนชูรสมากเกินพิกัด โรคจากเพศสัมพันธ์จะคุกคามท่าน ถ้าเป็นฝี หูดหรือสิว อย่าไปยุ่งกับมัน พบแพทย์ดีกว่าปล่อยเป็นเรื่องใหญ่

        ขอให้ดูแลเด็กผู้อ่อนเยาว์ สตรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งญาติที่เป็นสตรีที่กำลังป่วยไข้ พวกเขามีเคราะห์ และเคราะห์ของพวกเขาก็ส่งถึงท่านด้วย อีกทั้งท่านจะเดือดร้อนเพราะความโอบอ้อมอารี ทรัพย์สินในสำนักงานของท่านอาจถูกลักขโมย จะถูกกล่าวหาในทางทุจริต


 ข่าวล่าสุด
 
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: kito poto
No. 535 / เวลาโพส : วันที่ 30 มิถุนายน , 2014 : 12:52:45
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: nongbellnoyzungzung
No. 465 / เวลาโพส : วันที่ 25 มกราคม , 2014 : 15:41:45
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ