ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 14 ส.ค.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 14 ส.ค.)

        หากยังไม่มีรัก รักที่เพิ่งพบระยะนี้คงจะไม่เหาะแก่ท่านนัก ถ้ากำลังสานรัก เรื่องฐานะการเงินจะเข้ามาเป็นปัญหา การตกลงในเรื่องชีวิตรัก ชีวิตสมรสหรือสถานภาพระหว่างท่านกับมิตรต่างเพศอาจมีการตัดสินใจในเรื่องรักอย่างไม่รอบคอบ ทำให้รักไม่สุขสมได้ ถ้ามีคู่ครองแล้ว คู่ครองจะใช้จ่ายเงินสุรุ่ยสุร่าย จ่ายอย่างผิดพลาด หมดเปลืองเงินทองไปบ้าง

        ท่านจะเข้าสู่ปีใหม่ด้วยความเหน็ดเหนื่อยอยู่บ้าง เพราะจะมีงานที่เกี่ยวกับการเป็นตัวแทน ผู้แทน งานที่ผู้บังคับบัญชามอบหมายให้ทำและเป็นงานที่หนัก หรือค่อนข้างหนัก มีปัญหายุ่งยาก ปัญหาส่วนตัวของท่านก็มี ทำให้ท่านค่อนข้างสับสน ปัญหาของท่านคือไม่ลงรอยกับผู้ช่วย ผู้ร่วมทีมงาน จะเสียหายเพราะบริวาร ผู้น้อย คนรับใช้ กรรมกร ลูกจ้างรายสัปดาห์หรือรายวัน

        ทรัพย์สินเงินทองยังมีปัญหา โดยเฉพาะในเรื่องหนี้สินเอกสารสัญญากู้ยืม เช็คล่วงหน้า หรือการลงลายมือชื่อในเอกสารต่างๆ ไม่ควรเป็นนายหน้าประกัน ตัวแทนในเรื่องทรัพย์สินให้แก่ใคร ท่านมีรายจ่ายจรมาก มีค่าจ่ายทางสังคม เช่น ออมเงินจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ เลี้ยงอาหารเพื่อนฝูง รุ่นพี่รุ่นน้องกลุ่มใหญ่ รับบัตรเชิญแต่งงานหลายใบ ส่วนด้านผลประโยชน์รายได้ ยังมีขัดจำกัดหลายประการ ต้องอดทนอดกลั้นรอต่อไป

        ควรระวังโรคร้ายเกี่ยวกับกระเพาะอาหารจะดื่มกิน บริโภคอะไร ต้องระมัดระวังเรื่องความสะอาด ควรงดอาหารรสจัด และไม่ควรดื่มน้ำ รับประทานอาหารที่ไม่รู้แหล่งที่มา หรือจากคนแปลกหน้า อาจถูกลอบวางยาพิษ ควรระวังการบริโภคอาหารที่ทำจากสัตว์ปีก หรือสัตว์เลื่อยคลาน ท่านจะตกอกตกใจเพราะไฟเป็นเหตุ


 ข่าวล่าสุด
 
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: หนูนา
No. 681 / เวลาโพส : วันที่ 4 สิงหาคม , 2015 : 09:43:41
ขี้เท็จ
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: ตรีวนัน
No. 680 / เวลาโพส : วันที่ 4 สิงหาคม , 2015 : 09:42:00
จิงเออออออออออออออออ
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ