ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>


ราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

        จะมีคนหลายรูปแบบเข้ามาให้ท่านเลือก ถ้ามีสิทธิเลือกได้จริง ขอให้เลือกรักกับคนที่เคยผ่านการมีรักมาแล้ว หรือเป็นพ่อม่าย แม่ม่าย ท่านที่มีคู่แล้วระวังปัญหาขัดแย้ง ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดป่ายไข้ หรือมีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากกันช่วงระยะเวลาสั้นๆ

        ชื่อเสียงในทางการงานไม่ค่อยได้รับความนับถือ ได้ผลดีจากการงานที่ต้องการทำอย่างลับๆ ให้เสร็จภายในสัปดาห์เดียว หรือนานกว่าไม่มาก หรืองานที่ต้องให้ความเสี่ยงสูง เหมาะสำหรับงานรับช่วง รื้อฟื้นงานเก่ามาปัดฝุ่นทำใหม่

        ท่านอาจต้องร่วมหุ้นส่วนกับญาติสนิท หรือญาติพี่น้องควรร่วมกิจกรรมกับบุคคลดังกล่าวนี้ อาจเป็นกิจกรรม การร่วมงานที่มีปัญหาไม่คาดคิดเกิดขึ้น เป็นเรื่องของการตกลงเจรจา การเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร หนังสืออกสาระสำคัญจะเกิดปัญหาหรือผิดพลาด แม้จะแก้ไขได้ แต่ก็ควรรอบคอบ ระวังไม่ให้เกิดจะดีกว่า ท่านโชคดีจะเด่นดังในสังคมของคนต่างชาติ ต่างศาสนา ได้ทำงานพิเศษ โดยได้รับสิ่งตอบแทนล้ำค่า ได้ลาภจากการเดินทาง ค้นคว้าหา ข่าวสารข้อมูล ประชาสัมพันธ์และงานติดต่อกับคนต่างชาติ การลงทุนในกิจการใดๆ ขอให้รอให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปก่อน

        ท่านจะทำเงินหายหรือถูกโกง ถูกขโมย ถูกทวงถามหนี้สินโดยที่ท่านไม่ได้ก่อ หรือกดเงินจากเครื่องอัตโนมัติต้องระวังอาจถูกชิงวิ่งราวได้

        โรคทางเพศสัมพันธ์จะเริ่มคุกคามท่าน ระบบทางเดินหายใจ โลหิต การทำงานของดวงตา หัวใจ ไม่ปกติ หากเกิดอาการเช่นว่านี้ขอให้รีบไปพบแพทย์

 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ