ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 คู่สร้างคู่สม>


ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

        ถ้าแต่งงานแล้วมีโอกาสเดินทางไกลร่วมกับคู่ บางท่านจะห่างไกลหรือสุขภาพของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง (โดยมากเป็นสุขภาพของท่านเอง) ไม่ค่อยดีนัก ถ้ายังโสด ไม่มีใครเป็นเจ้าหัวใจ จะได้พบผู้ร่วมเดินทางที่น่าพึงใจ กล่าวได้ว่าถ้าเดินทางจะมีจังหวะดีได้พบรัก

        ท่านจะมีงานพิเศษนอกเหนืองานประจำ เป็นงานซึ่งต้องเข้าหุ้นส่วน มีผู้ร่วมงานหลายกลุ่มหลายพวก ควรระมัดระวังจะเกิดปัญหาในการตกลงเจรจา เอกสารสัญญา ซึ่งอาจผิดพลาดอย่างไม่คาดหมาย เหตุการณ์กลับตาลปัตร ควรระวังการเสียชื่อเสียงในวงงานเอาไว้บ้าง

        ท่านที่ทำกิจการส่วนตัวสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนสูง แต่ไม่เปิดเผย งานไม่ไม่ดี ถูกกดดันบีบคั้นจากคนที่ประสงค์โต๊ะเก้าอี้ที่ท่านทำงาน ถ้ารัฐมนตรี อาจถูกเปลี่ยนกระทรวงไปว่าการกระทรวงที่ท่านไม่ชอบใจ เป็นวาระที่ต้องกล่าวคำว่า สัสดีกับสังคมหนึ่งไปยังสังคมที่อบอุ่นกว่า

        การเงินขึ้นๆ ลงๆ เงินก้อน เงินออมของปีนี้จะยังไม่มี อาจมีเรื่องค่าใช้จ่าย สูญเสียจากการเดินทางและความรัก การัวพันกับกิจกรรมทางศาลนา วัฒนธรรม หรือกิจกรรมต่างประเทศ คนกันเองจะมาหยิบยืมเงินทอง ควรงดการให้กู้ยืม แต่ถึงแม้ท่านจะรู้สึกกลัดกลุ้มกังวลใจก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างเสรี ระวังสัปดาห์สุดท้ายของเดือนเงินจะขาดมือก่อนเงินเดือนใหม่ออก

        จะเดือดร้อนเพราะบุคคลในเครื่องแบบ ขอให้หลีกเลี่ยงการเข้าใกล้หรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทคนกลุ่มนี้ ท่านจะป่วยด้วยอาการอักเสบรุนแรง ฝี รึเก่าประจำตัว หรือโรคจากความเครียดจะกำเริบ

 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ