ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ราศีเมษ ( 15 เม.ย.- 14 พ.ค.) <ดูดวงรายสัปดาห์ 17-23 มกราคม 2557 (คู่สร้างคู่สม)>


ราศีเมษ (15 เม.ย. – 14 พ.ค.)

        ถ้าไม่รัก จะพบรักในวงงานเป็นเพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อย หรือพบรักกับคนที่มีงานเกี่ยวข้องกัน เช่น พนักงานการเงินหนุ่มของบริษัทพบรักกับพนักงานรับจ่ายเงินของธนาคาร เป็นต้น พบแล้วรักก้าวหน้าไปด้วยดี ท่านที่มีคนรัก คู่รัก คนรักช่วยเหลือการงานดี หรือช่วยบรรเทาปัญหาทางการเงิน ความรักสดชื่น ปลอดโปร่งใจ

        ท่านมีเกณฑ์ต้องติดต่อกับบุคคลชั้นนำ หรือมีชื่อเสียงหากอยู่ในวัยเหมาะสมก็อาจพอใจรักใคร่กัน งานจะเป็นสะพานให้เกิดความรัก มีโอกาสมากที่จะได้ลาภเพศตรงข้าม

        ท่านมีเกณฑ์วิวาทกับญาติพี่น้องในครอบครัว หรือคนร่วมเรือน โดยเฉพาะญาติของคู่ครอง หรือญาติอ่อนอายุของท่านจะเจ็บป่วย

        การงานมีแต่เรื่องด่วน เรื่องที่ต้องร้อนใจ อาจมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน บริวาร และผู้ใต้บังคับบัญชา ทำให้ท่านลำบากใจอาจมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับหน้าที่การงานรูปการที่เกิดขึ้น แสดงว่าการเปลี่ยนแปลงในคราวนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า มีข่าวดีเรื่องงานและการเดินทาง ผู้ใหญ่จะให้การยอมรับและให้โอกาสท่านเสนอความคิดเห็นเรื่องการงานให้หน้าที่ด้วยดี ผู้บังคับบัญชามีความเชื่อถือในสติปัญญาของท่าน

        ท่านมีโชคลาภจากการเสี่ยง มีลาภลอย ได้เงินค่าตอบแทนจากผลงานแรงงาน เป็นเงินก้อนโต พอควรแก่อัตภาพและปริมาณงานของท่าน ผลประโยชน์ รายได้ที่เข้ามาค่อนข้างผันผวนไม่แน่นอน ระวังจะถูกทำร้ายซึ่งหน้า ควรระวังหลีกให้พ้นบุคคลประเภทเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลจะปลอดภัยกว่า

 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ